Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ

Đối với các trung tâm thương mại, toà nhà văn phòng thời gian chạy của từng condenser sẽ phụ thuộc theo nhu cầu sử dụng tải của hệ thống. Vào thời gian cao điểm, số lượng condenser chạy sẽ nhiều nhất, và thời gian thấp điểm, số lượng condenser chạy sẽ ít nhất. Chu kỳ như trên lặp lại qua các ngày trong tuần.

Khi condenser dừng hoạt động, van điện sẽ đóng, cô lập nước trong condenser với nước của hệ thống giải nhiệt.

Đó đó, nếu hoá chất ức chế vi sinh được châm vào hệ thống vào lúc tải thấp, condenser dừng nhiều nhất, khi đó vi sinh trong condenser dừng sẽ không tiếp xúc với hoá chất. Hoá chất chỉ tác dụng đến vi sinh trong condenser đang chạy.

Theo thời gian, nồng độ của hoá chất ức chế vi sinh sẽ giảm xuống do bốc hơi, thất thoát theo xả đáy. Khi condenser dừng chạy lại vào ngày hôm sau thì với nồng độ hoá chất ức chế vi sinh thấp, sẽ không hiệu quả trong việc ức chế vi sinh trong hệ thống.

Do tuần suất châm hoá chất ức chế vi sinh là 3 lần/ tuần, châm lượng lớn trong thời gian ngắn  nên mặc dù tổng thời gian condenser chạy là như nhau nhưng vi sinh sẽ phát triển gia tăng ở những condenser không được tiếp xúc với hoá chất ở nồng độ cao, làm approach tăng cao so với condenser được tiếp xúc trực tiếp với hoá chất ở nồng độ cao.