Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ

Nước sinh hoạt gia đình như đã nêu gồm 2 nguồn chính: Nước đã xử lý(nước máy thành phố) và nước giếng(nước chưa xử lý). Đối với nước máy thành phố, theo như thực trang hiện nay, chất lượng cũng rất khó ổn định và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dân ngày 1 cao. Giải pháp hiện nay đối với 2 nguồn nước trên là sử dụng máy lọc nước gia đình, tuy vậy đa số mọi người hiện nay chỉ chú ý đến vấn đề nước uống – tức là chỉ lọc nước uống.

Theo nghiên cứu của tiến sĩ Martin Fox, việc bảo vệ cơ thể chỉ bằng việc uống nước sạch là chưa đủ, các chất độc hại có thể xâm nhập vào cơ thể qua đường hô hấp và da trong quá trình tắm rửa. Đã có những nghiên cứu chỉ ra rõ ràng tỷ lệ % các chất đi vào cơ thể trong quá trình trên. Vậy chất độc trên ở đâu ra?

Như chúng ta đã biết, nguồn nước máy hiện nay công nghệ xử lý đa phần sử dụng công nghệ sục clo để sát khuẩn. Clo là chất khử khuẩn rất tốt nhưng nó cũng có những nhược điểm ảnh hưởng lớn tới sức khỏe con người. Điều đặc biệt, clo là thành phần rất khó kiểm soát về nồng độ. Bên cạnh đó, clo trong nước kết hợp với các hợp chất hữu cơ tạo nên tác nhân gây ung thư, viết tắt là THM’s. THM’s  – được coi là thành phần có thể xâm nhập vào cơ thể trong quá trinh tắm rửa và là tác nhân gây ung thư cho cơ thể.

Thứ 2, nước sinh hoạt có độ cứng cao là nguyên nhân gây ra các hiện tượng bám cặn, phá hủy thiết bị, tốn điện, giặt lâu sạch, da tóc, quần áo khô ráp,… và nhiều phiền toái khác.

Chính vì các lý do trên, cần thiết phải có 1 hệ thống lọc nước nước sinh hoạt gia đình để có thể loại bỏ các tạp chất trên cũng như các thành phần khác do sự bất ổn của nguồn nước máy tại Việt Nam như hiện nay.

Tư vấn hệ thống xử lý nước sinh hoạt gia đình

Để lăp hệ thống xử lý nước sinh hoạt gia đình, bạn cần làm theo các bước sau:

Thứ nhất: Xác định rõ nhu cầu về nước bao gồm: Công suất sử dụng, chất lượng nước như thế nào

Thứ 2: Xét đền chất lượng nguồn nước hiện tại: Cần phải có những đánh giá, xét nghiệm nguồn nước tại các trung tâm hoặc các tương đương có thể phân tích nguồn nước.

Thứ 3: Thiết lập ngân sách cho hệ thống

Thứ 4: Khảo sát địa hình thực tế để lên phương án lắp đặt

Thứ 5: Lên giải pháp và dự toán chi tiết theo các yêu cầu

Thứ 6: Tiến hành lắp đặt, bàn giao, vận hành và ký hợp đồng bảo trì

Đối với mỗi nguồn nước và yêu cầu khác nhau, hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình sẽ khác nhau. Hã liên hệ với Phước Thịnh E&C để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất.