Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ

Ống teflon PTFE thực phẩm được làm từ nhựa polytetra fluroloen. Có nhiệt độ làm việc cao nhất của bất kỳ ống nhựa floronpolymer nào hiện nay (+260°C) – hơn hẳn ống nhựa TEFLON FEP.

Do PTFE là một loại nhựa nhiệt dẻo trơ hoá học, nên ống Versilon™ có độ tinh khiết cao. Không dễ dàng tạp nhiễm với các chất khác. Không giống như kim loại và cao su, ống Versilon™ PTFE không bị ăn mòn và không oxy hoá. Không giống như các chất dẻo khác, ống teflon PTFE thực phẩm không phải tan trong hầu hết các dung môi, acid và nhiên liệu. Có nhiều loại PTFE khác nhau, cho phép khách hàng điều chỉnh các đặc tính của ống để đáp ứng nhu cầu ứng dụng cụ thể.

ỐNG TEFLON DẪN HÓA CHẤT

Ống teflon PTFE được sử dụng rộng rãi như là một ống chịu áp suất trong các ứng dụng hoá học. Phân phối khí tự nhiên và dầu khoáng, giám sát khí độc; và sơn, vecni hoặc đường dây chuyền phân phối keo kết dính. Ống PTFE cũng phục vụ nhiều ứng dụng trong thị trường ô tô, điện và thiết bị.

Ứng dụng trong công nghiệp giày da, dẫn keo dán đế giày.

Ống teflon có hệ số ma sát rất thấp (0.02 – 0.2) và giá trị năng lượng bề mặt thấp. Nên ống có tính chất tự làm sạch, chất không dính vào thành ống, vệ sinh dễ dàng.