Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ
 • Tên sản phẩm: Nước Oxy già H2O2
 • Đóng gói: 30kg/can ; 200kg/phuy
 • Hàm lượng: H2O2 50%min
 • Ngoại quan: chất lỏng trong suốt không màu
 • Tên quốc tế:  Hydrogen peroxide
 • Oxy già là gì?

  Oxy già có công thức hóa học H2O2, là một chất lỏng trong suốt, nhớt hơn một chút so với nước, có các thuộc tính oxi hóa mạnh và vì thế oxy già là chất tẩy trắng mạnh được sử dụng như là chất tẩy uế, cũng như làm chất oxi hóa, và (đặc biệt ở nồng độ cao như  HTP)

  Oxy già là một axit yếu trong dung dịch nước

  Ứng dụng của Oxy già:

  Oxy già là chất oxi hóa mạnh nhưng thân thiện với môi trường, được sử dụng tẩy trắng trong ngành dệt, sản xuất giấy, quá trình chế biến thực phẩm, khoáng chất, hóa dầu và hàng tiêu dùng.

  Hydrogen peroxit cũng được ứng dụng trong xử lý chất thải công nghiệp.

  Trong y tế: Oxy già được dùng để khử trùng, khử khuẩn …

  Trong công nghiệp: Hydrogen peroxit còn bao gồm cả việc sản xuất Natri percacbonat và Natri perporat được sử dụng như chất tẩy rửa nhẹ trong các loại bột giặt để giặt ủi, Hydrogen peroxit còn được sử dụng trong sản xuất các hợp chất perôxít hữu cơ nào đó như dibenzoyl perôxít, Oxy già được sử dụng như là chất mồi gốc tự do trong các phản ứng trùng

  Lưu ý khi sử dụng Oxy già:

  Bảo quản oxy già nơi khô ráo thoáng mát; tránh ánh nắng trực tiếp, hơi nóng và chất dễ cháy. Nếu bao bì chứa oxy già của sản phẩm bị hư hại hay có dấu hiệu rò rỉ, dùng nước rửa sạch.

  Oxy già là chất oxi hóa mạnh, gốc oxy gen tự do phân tán sẽ kết hợp với chất dễ cháy gây ra cháy nổ.

  Khi để tiếp xúc với chất hóa học hữu cơ hoặc nguyên vật liệu dễ cháy, Oxy già sẽ phân hủy nhanh chóng và có thể gây ra cháy nổ. Oxy già dễ ăn mòn và phỏng da, mắt và đường hô hấp.

  Oxy già rất độc hại khi hít phải.

  Chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng quý khách hàng với đa dạng các sản phẩm cũng như cung cấp đầy đủ các chứng từ , chứng nhận về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ (CO & CQ) của sản phẩm.