Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ

Muối viên tinh khiết (NaCl) được ứng dụng trong công nghiệp xử lý nước, sản xuất bột giấy, thuốc nhuộm cũng như trong sản xuất xà phòng và chất tẩy rửa. Xuất xứ: Ấn Độ.Quy cách đóng gói: 25kg/bao.

Mô tả sản phẩm

Tên gọi Muối viên tinh khiết
Công thức hóa học NaCl
Xuất xứ Ấn Độ
Đóng gói 25Kg/Bao
Ứng dụng Xử lý nước, công nghệ sản xuất bột giấy, thuốc nhuộm trong công nghệ dệt may và sản xuất vải, sản xuất xà phòng, tẩy rửa.
Tính chất - Tinh thể trắng
- Chỉ số trắng( với BaSO4): 94
- Kích thước: đường kính 22mm, dày 10mm
Thông số kỹ thuật - Hàm lượng Ca: 0,017%
- Hàm lượng Mg: 0,019%
- Hàm lượng SO4: 0,016%
- Hàm lượng NaCl: 99,85%
- Hàm lượng nước: 0,021%
- Độ ẩm :0,192%
Bảo quản

- Đựng trong bao PP.

- Để nơi khô ráo, thoáng mát.

Chắc hẳn mọi người không còn xa lạ với muối tinh khiết NaCl trong đời sống như làm gia vị, chất bảo quản nữa. Tuy nhiên trong công nghiệp, đây là một chất được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp xử lý nước, sản xuất bột giấy, thuốc nhuộm, chất tẩy rửa...

Vậy muối Natri Clorua là gì?

- Muối natri clorua là chất rắn dạng tinh thể có màu trắng. Với công thức hóa học là NaCl là hợp chất ion và cho thấy tất cả các tính chất vật lý phổ biến không mùi, tinh thể khối với vị mặn và là chất hút ẩm tự nhiên.

- Dung dịch muối 5% có vị mặn thuần khiết, không có mùi vị lạ

- Với nhiều dạng mẫu mã khác nhau như dạng viên, dạng bột, với nồng độ tinh khiết thường 50 % hiệu quả có việc xử lý làm mềm nước, thường được sử dụng đặc biệt trong nồi hơi. 

Công dụng của hóa chất muối tinh khiết NaCl 

- Muối Natri clorua được sử dụng hầu hết trong các ngành công nghiệp, nhưng nổi bật nhất là được dùng để làm mềm nước, xử lý nước thải công nghiệp, nước sinh hoạt

- Giúp loại bỏ các kim loại nặng có trong nước như Mg, Ca làm mềm nước trong công nghiệp nồi hơi và sản xuất nước uống tinh khiết

- Được sử nhiều trong quá trình sản xuất giấy, bột giấy

- Là thuốc nhuộm trong công nghiệp dệt may và sản xuất vải

- Sản xuất xà phòng, chất tẩy rửa

- Muối tinh khiết còn làm nguyên liệu ban đầu để sản xuất chlorine và xút hay được dùng để hoàn nguyên, tái sinh nhựa trao đổi ion. 

Tại sao nên dùng muối viên tinh khiết NaCl trong xử lý nước?

- Muối tinh khiết giúp bảo vệ tất cả các thiết bị như hệ thống ống lọc, thiết bị năng lượng, bình nóng lạnh...

- Đối với thiết bị làm mềm nước trong y tế: Muối NaCl giúp tăng độ dẫn điện của nước trong các máy sinh hóa

Mua muối tinh khiết NaCl ở đâu đảm bảo chất lượng?

Hiện nay trên thị trường, Phước Thịnh E&C là địa chỉ chuyên cung ứng các loại muối tinh khiết NaCl với rất nhiều dạng khác nhau như muối viên, muối sấy xuất xứ từ Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ... Với chất lượng đạt chuẩn quốc tế ISO, đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. 

Khi mua hàng tại Phước Thịnh E&C quý khách hàng không chỉ nhận được sản phẩm chất lượng mà còn được ưu đãi với giá tốt nhất, ngoài ra:

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi khi cần đến muối viên tinh khiết NaCl 99,5% Ấn Độ để được báo giá và giao hàng sớm nhất có thể.