Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ

Phước Thịnh E&C xin giới thiệu đến khách hàng một loại hóa chất xử lý nước thải được áp dụng hầu hết trong các hệ thống xử lý nước thải hiện nay, và luôn cho hiệu quả cao đó là hóa chất Polymer hóa chất xử lý nước thải polymer
1. Đặc điểm hóa chất Polymer
– Polymer là loại hóa chất có chức năng trợ lắng đông tụ
– Hóa chất polymer có màu trắng và có 2 dạng: dạng bột và dạng nhũ tương
– Hóa chất polymer có 2 loại polymer cation và polymer anion
– Tùy thuộc vào lĩnh vực và loại nước cần xử lý mà người dùng có thể lựa chọn loại polymer cho phù hợp để xử lý đạt hiệu quả cao.
2. Công dụng hóa chất Polymer
– Hóa chất polymer được dùng làm chất trợ lắng đông tụ trong nước và trong xử lý bùn và các ngành công nghiệp như xử lý nước thải, nước uống. Nó còn được dùng trong ngành công nghiệp giấy, dầu khí, xử lý rỉ đường. Là chất phụ gia và chất bám dính trong thức ăn thủy sản.
– Hóa chất polymer được sử dụng trong hầu hết các hệ thống xử lý nước thải ở các khu công nghiệp, hóa chất polymer thường được cho vào quy trình keo tụ nhằm giúp keo tụ các tạp chất rắn nổi trên bề mặt nước diễn ra nhanh hơn và sach hơn, giúp cho các quy trình xử lý tiếp theo đạt kết quả cao.

+ Hỗ trợ quá trình keo tụ tạo bông cho hệ thống xử lý nước thải công nghiệp
+ Hỗ trợ quá tách các chất rắn trong chất lỏng
+ Hỗ trợ xử lý nước thải ở các khu hầm mỏ…
+ Hỗ trợ khử nước cho nhiều loại bùn hữu cơ.
3. Bảo quản:
– Các loại vật liệu được dùng để cất trữ các sản phẩm này: thép không rỉ, sợi thuỷ tinh, nhựa, epoxy. Thời hạn bảo quản 24 tháng khi chưa mở miệng bao và trong môi trường khô ráo, nhiệt độ dưới 40 độ C.
4. Lưu ý:
– Không nên dùng quá nhiều polymer nước sẽ trở nên rất nhớt, gây cản trở cho các công đoạn xử lý tiếp theo. Ngoài ra, lượng dư polymer trong nước sẽ làm tăng COD. Do đó, khi áp dụng polymer nhất thiết phải thực hiện các thử nghiệm thực tế để lựa chọn liều lượng thích hợp.

Mọi chi tiết xin liên hệ Phước Thịnh E&C để được tư vấn miễn phí về cách sử dụng hóa chất xử lý nước thải một cách tốt nhất để đạt hiệu quả cao nhất.