Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ

Để ngăn chặn hiện tượng ăn mòn lỗ do oxi hòa tan. KLB-312 thể hiện rất hiệu quả bởi natri sulphit được xúc tác nhằm tăng tốc độ khử oxi hòa tan, bảo đảm khử hoàn toàn nếu sử dụng đúng liều lượng. Hệ thống dẫn hơi cũng được bảo vệ, chống hiện tượng ăn mòn do pH thấp bằng các amin, đặc biệt trung hòa khí CO2 (tác nhân làm giảm pH của hơi ngưng tụ). Hơn thế nữa, KLB-312 được bổ sung chất phá bọt, giúp tránh hiện tượng sôi bồng, giúp hơi tinh khiết hơn.

KLB-312 là hóa chất đa chức năng, xử lý nước cho lò hơi rất tiện dụng và hiệu quả. KLB-312 có chức năng bảo vệ ngăn ngừa bám cáu cặn do độ cứng (Ca2+ và Mg2+), và chống ăn mòn do oxi hòa tan, cũng như do pH thấp ở hệ thống dẫn hơi. Tất cả thành phần hóa chất cần thiết được phối hợp trong một công thức, giúp cho KLB-312 đúng nghĩa là hóa chất đa năng bảo vệ cho lò hơi.

Lượng phosphate trong hóa chất kết hợp với độ cứng (Ca2+ và Mg2+) tạo thành tủa rất mềm và không bám dính. Các chất phân tán đặc biệt giúp duy trì phân tán hiệu quả các tủa mềm này và loại chúng ra ngoài bằng quá trình xả đáy. Ngoài ra, các chất phân tán còn giúp phân tán các kim loại trong nước lò, ngăn không cho chúng bám vào đường ống trao đổi nhiệt và các bộ phận trong lò hơi.

TÍNH CHẤT ĐẶC TRƯNG

Trạng thái              : Dung dịch hơi đục, có màu vàng nhạt.

Tỉ trọng ( ở 25OC) : ~ 1.18

pH (neat)               : ~ 12.8

Điểm đông             : 160 F (-8.90 C)

Điểm cháy             : Không.

CÔNG DỤNG

Hóa chất xử lý nước cho lò hơi KLB-312 có thể bơm trực tiếp vào lò hoặc pha loãng và bơm vào bồn nước cấp hoặc trên đường nước cấp cho lò hơi. Khi pha loãng có thể sử dụng nước ngưng tụ được làm lạnh hoặc nước được làm mềm.

KIỂM TRA

Chỉ tiêu phosphate dư và sulphit dư trong lò nên được thường xuyên kiểm tra và điều chỉnh sao cho chỉ tiêu PO4 và SO3 được duy trì trong khoảng 30 – 50 ppm trong nước lò hơi. Để bảo đảm cho hệ thống dẫn hơi không bị ăn mòn do pH thấp. PH của hơi ngưng tụ nên được kiểm soát khoảng 7.5 đến 8.5. đại diện kỹ thuật của chúng tôi sẽ cung cấp các tiêu chuẩn cần kiểm soát cho từng hệ thống cụ thể.

ĐÓNG GÓI

KLB-312  được đóng gói: 25 kg/thùng.