Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ

Mô tả
CONTREAT101
 là chế phẩm đậm đặc chống cáu cặn và ăn mòn. Chế phẩm này được thiết kế để sử dụng cho hầu hết các loại hệ thống nước lạnh tuần hoàn.

CONTREAT101 được sử dụng để kiểm soát vấn đề ăn mòn và cáu cặn trong các hệ thống nước lạnh tuần hoàn khi nước cấp đầu vào có độ cứng và độ ăn mòn cao, nâng cao tuổi thọ và hiệu suất hệ thống.

Ưu điểm
CONTREAT101
 sử dụng rất hiệu quả với độ cứng và độ kiềm của nước cao. CONTREAT101 là một chế phẩm hỗn hợp chuyên dụng giữa hợp chất hữu cơ, hợp chất polymer chống cáu cặn, các hợp chất phân tán và chất bùn dính bám nhằm hạn chế đến mức tối thiểu sự bám dính cáu cặn như cặn silíc, cặn canxi, sắt và các chất hữu cơ. Nó cũng chứa các thành phần tạo thành lớp màng bảo vệ chống ăn mòn cho các kim loại yếu và bề mặt sắt. CONTREAT101 là chế phẩm không chứa crom và kẽm.

Chứng nhận an toàn trong sản xuất thực phẩm- USDA
CONTREAT101 TM được sử dụng cho xử lý các hệ thống điều hoà trung tâm, và có thể được sử dụng cho các hệ thống nồi hơi và trao đổi nhiệt khác mà hơi nước sinh ra và nước xử lý có thể tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm trong quá trình sản xuất.

Các thông tin khác:

- Ứng dụng: Chống cáu cặn và ăn mòn cho hệ thống làm mát tuần hoàn

- Dạng: Dung dịch

- Đóng gói: phuy 55 gallons hoặc thùng 275 gallons