Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ

Hóa chất tẩy cáu cặn chiller chuyên dụng. Việc tẩy rửa giàn ngưng tụ và giàn bay hơi của máy làm lạnh nước water chiller là vô cùng quan trọng, nó liên quan rất lớn đến hiệu suất làm việc của máy. Ngoài ra, nếu sửa dụng hóa chất không đúng, có thể dẫn đến thủng, hỏng hệ thống chiller.

Tại sao phải dùng hóa chất tẩy rửa chiller chuyên dụng

Để trả lời câu hỏi tại sao phải bảo dưỡng chiller,  vệ sinh chiller bằng chất tẩy rửa? Ta đi tìm hiểu nguyên lý hoạt động của chiller

- Máy làm lạnh nước chiller hoạt động dựa trên nguyên lí làm lạnh cưỡng bức bằng gas lạnh. Máy được chia làm 2 chu trình chính là nóng và lạnh.

+ Ở chiều nóng: khi gas được bloc nén lên nhiệt độ cao vào áp suất cao, lúc này gas cần được làm mát có 2 phương pháp là chiller giải nhiệt gió và chiller giải nhiệt nước.

+ ở chiều lạnh: khi gas đi qua giàn ngưng tụ thì lúc này ở thể lỏng có nhiệt độ trung bình áp suất cao sau đó qua tiết lưu và phun vào binhg bay hơi, lúc này gas sẽ giảm áp từ thể lỏng thành thể hơi sẽ làm lạnh nước bên trong bình bay hơi.

Qua quá trình hoạt động, nước trong đường ống chứa các tạp chất canxi đóng cáu cặn trong hệ thống trao đổi nhiệt, làm máy hoạt động hết công suất mà hiệu quả làm lạnh trao đổi nhiệt kém. Lúc này, cần sử dụng hóa chất chuyên dụng tẩy cáu cặn water chiller.

Tại sao phải vệ sinh chiller bằng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng?

Như ta đã tìm hiểu nguyên lí làm việc ở trên , chiller sử dụng nước để làm mát gas ở chiều nóng, và dùng gas để giải nhiêt nước ở chiều lạnh. Khi máy làm lạnh nước chạy lâu ngày những cáu cặn CaCo3,… sẽ bám vào thành hệ thống gây nên sự trao đổi nhiệt rất kém Để khắc phục điều đó Phước Thịnh E&C đã nhập khẩu  và sử dụng những loại hóa chất chuyên dụng để đánh tan cáu cặn trong hệ thống, mà không gây ăn mòn, tổn hại đến những chi tiết kim loại của máy. Nếu cần hỗ trợ về kỹ thuật hãy liên hệ ngay với chúng tối để được tư vấn những giải pháp hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Phước Thịnh E &C tự hào là đơn vị được những tổ chức, nhà máy tại các KCN lựa chọn hàng đầu:

Những sản phẩm dich vụ tẩy rửa tẩy cáu cặn water chiller của chúng tôi

- Vệ sinh chiller giải nhiệt nước bằng hóa chất

- Vệ sinh chiller giải nhiệt gió bằng hóa chất

- Tảy cáu cặn hệ thống chiller

- Tẩy cáu cặn bình bay hơi water chiller

- Dịch vụ tẩy cáu cặn đường ống nước cho hệ thống chiller

- Tẩy cáu cặn dàn nóng chiller, dàn nước lạnh AHU

- Vệ sinh tháp giải nhiệt bằng hóa chất chuyên dụng

- Vệ sinh boiler bằng hóa chất chuyên dụng

- Vệ sinh nồi hơi bằng hóa chất chuyên dụng

- Cung cấp hóa chất tảy rửa cho hệ thống chiller, AHU, Tháp giải nhiệt, boiler….vv