Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ

Đối với các hệ thống đường ống chiller sau thời gian sử dụng thường xảy ra tình trạng cáu cặn bám trong lòng ống. Một loại hoá chất tẩy rửa chiller có công dụng làm tan các cáu cặn gây tắc nghẽn giảm hiệu quả của chiller. BCL-PR11 là một hóa chất tẩy rửa được nghiên cứu tại Mỹ, chuyên sử dụng cho việc vệ sinh làm sạch đường ống tuần hoàn.

Đây là một loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp có công dụng tẩy rửa cực mạnh, làm ta các cáu cặn rỉ sét, các tác nhân gây tắc nghẹt hệ thống chiller hay giảm khả năng giải nhiệt của chúng. CL-PR11 phù hợp cho việc vệ sinh làm sạch nồi hơi, tháp giải nhiệt, đường ống kim loại và nhiều hơn thế có thể dùng hóa chât tẩy rửa chiller này cho việc xử lý làm mềm xi măng trong các công đoạn tẩy rửa vệ sinh sau xây dựng.

ác thành phần có trong CL-PR11 có khả năng đánh ta các vết cáu cặn lâu ngày trong và trên đường ống kim loại, giúp tối ưu công việc vệ sinh bảo trì bảo dưỡng hệ thống ống dẫn. Tiết kiệm được chi phí về thời gian cũng như nhân công trong quá trình vệ sinh bảo dưỡng hệ thống chiller, các hệ thống ống dẫn.

Bạn đang muốn tìm hiểu chi tiết về hoá chất tẩy rửa chiller CL-PR11?

Xem thông tin chi tiết tại : Phước Thịnh E&C hoặc có thể liên hệ hay gửi email.

Sản phẩm được phân phối trên toàn quốc bởi Phước Thịnh E&C.