Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ

Ức chế hình thành cặn nồi hơi hiệu quả

- Tăng cường trao đổi nhiệt, thêm năng lượng cho vận hành hiệu quả

- Giảm xả đáy, tiết kiệm nước và năng lượng

- Dễ dàng thao tác

BC18 là chế phẩm kết hợp các phosphate, chất phân tán polymer và sunphit đuổi oxy. Amine trung tính có thể được cấp riêng nếu cần thiết để kìm hãm ăn mòn axit trong giàn ngưng, BC18 được cấp chứng chỉ FDA cho sử dụng với nồi hơi thực phẩm.

Các vấn đề nồi hơi:

Các cáu cặn từ bên ngoài và các sản phẩm ăn mòn sắt, đồng, rơi xuống hệ thống ngưng tụ là các nguồn chủ yếu gây ra cáu cặn. Nó phải được kiểm soát để hạn chế sự hình thành cặn trên bề mặt bộ trao đổi nhiệt và hạn chế các hư hại cho đường ống. Khi nước cứng được cấp vào nồi hơi, các cáu cặn không tan sẽ được hình thành. Các cặn này phải được xử lý để tránh việc tích tụ cặn trước khi hệ thống tuần hoàn nồi hơi rồi đưa chúng vào các vùng trao đổi nhiệt cao.

Các cặn sắt trên bề mặt trao đổi nhiệt nồi hơi cũng gây nên các vấn đề nghiêm trọng. Các cặn sắt rất xốp, nhiều lỗ rộng và có thể gây nên ăn mòn dưới lớp cặn, làm giảm hiệu quả nồi hơi.

Liều lượng sử dụng:

Điểm cấp: BC18 có thể cấp ngay vào bể loại khí hoặc ngay vào đường nước cấp nếu hệ thống không dùng bộ đun nước nóng. Hóa chất cũng có thể cấp vào buồng hơi. Trong một vài trường hợp, có thể phải lắp đặt thêm bộ cấp đặc chủng.

Tốc độ cấp: độ cứng của nước cấp và nồng độ photphat dư yêu cầu trong nồi hơi sẽ quyết định liều lượng BC18 cấp vào hệ thống. Tốc độ cấp hóa chất được kiểm soát nhờ việc đo đạc nồng độ ortho-phosphat và sunphit trong nước xả.

Hòa loãng: BC18 có thể cấp nguyên chất hoặc hòa loãng tới nồng độ yêu cầu với nước mềm hoặc nước ngưng.