Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ

Tháp giải nhiệt là một thiết bị được sử dụng để làm giảm nhiệt độ của dòng nước bằng cách trích nhiệt từ nước và thải ra khí quyển làm cho phần nước còn lại được làm mát đáng kể. Tháp giải nhiệt ccos thể làm giảm nhiệt độ của nước thấp hơn so với các thiết bị sử dụng không khí để loại bỏ nhiệt.

Ở đường ống xả đấy của Tháp giải nhiệt lắp ráp hệ thống ống gắn với bồn trung gian để bơm hóa chất làm việc chuyển hóa. Hóa chất tẩy được làm trực tiếp vào đầu nước đâu của tháp giải nhiệt.

Bơm hòa chất tuần hoàn nước ở bồn trung gian lên trên đỉnh tháp giải nhiệt làm gọn bộ tản nhiệt. Quy trình diễn ra được kín đáo, đảm bảo cho bên ngoài ở tấm tản nhiệt thường xuyên tiếp xúc đến hóa chất tẩy sạch.

Hóa chất làm gọn được luân chuyển liên tục  để chất bẩn và vi sinh vật được tiêu diệt. Trong suốt quá trình tẩy  các tấm tản nhiệt được tiếp xúc với hóa chất liên tục bởi điều kiện trong thời gian thưc hiện quá trình phải thoáng mát, có nắng và gió vì vậy khả năng bốc hơi rất nhanh điều này khiến cho nồng độ tẩy sẽ giảm và các bộ làm mát hay bị khô. Bởi vậy thường xuyên phun hóa chất tới trên bộ phận tản nhiệt  nhằm duy trì nồng độ tẩy trên bề mặt ở lá tản nhiệt.

Hóa chất trung hòa được tuần hoàn ở thiết bị sau khi tẩy hóa chất tẩy rửa để trung hòa lượng axit dư và tiếp tục loại bở cáu cặn, tiêu diệt triệt để vi sinh tại linh kiện tháp giải nhiệt.

Ở điểm tiến hành tẩy rửa hệ thống tháp giải nhiệt, hầu hết nhiều van điện từ, các máy đo,… đều tách khỉ thiết bị hoặc được cách ly nhằm bảo đảm hóa chất tẩy không thể làm ảnh hưởng đến các thiết bị khác.

Đối với việc vệ sinh một tháp giải nhiệt cần thuê dịch vụ hoặc để nhà cung cấp tháp giải nhiệt thực hiện quy trình bởi vậy cần tìm được nhà cung cấp uy tín trên thị trường để đảm bảo được dịch vụ thực hiện sạch sẽ và an toàn. Nhà cung cấp tháp giải nhiệt Việt Pháp là nhà cung cấp uy tín hàng đầu Việt Nam về các lĩnh vực tháp giải nhiệt và máy móc xây dựng. Trong xây dựng công ty cung cấp thiết bị nâng  hạ Vận Thang và máy gia công chi tiết máy phục vụ cho vấn đề thi công đó làm Máy tạo ren với dịch vu uy tín được chứng minh bằng uy tín và thời gian đứng vững trên thị trường.