Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ

Máy lạnh sử dụng một thời gian thường xảy ra những tình trạng hôi mốc, chảy nước… đó chính là sự sinh sôi nảy nở của các loài vi khuẩn máy lạnh và vi sinh trong khay chứa nước ngưng tụ. Chính những loài vi khuẩn này gây nên những chứng bệnh về đường hô hấp đặc biệt chứng bệnh viêm phổi cấp do vi khuẩn Legionella gây nên có thể dẫn đến chết người.

Để ngăn ngừa những tình trạng trên chúng ta cần vệ sinh và khử trùng máy lạnh thường xuyên. Tuy nhiên, việc vệ sinh bằng cơ học thường phức tạp và cần có chuyên môn vì vậy gây khó khăn cho việc bảo trì đặc biệt những máy lạnh lắp đặt ở những nơi khó thao tác và chỉ sau một thời gian ngắn (1 tháng) vi khuẩn bắt đầu sinh sản và phát triển dẫn đến nguy cơ phát sinh bệnh dịch.

Để giải quyết tình trạng nêu trên các nhà khoa học đã phát minh ra một loại sản phẩm có tác dụng diệt khuẩn và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn đặc biệt là vi khuẩn Legionella có tác dụng trong thời gian dài ( khoảng 6 tháng) không gây ăn mòn thiết bị, tan hoàn toàn trong nước và thân thiện với môi trường.

Sản phẩm rất dể sử dụng, chỉ cần bóc vỏ bọc và bỏ vào khay chứa nước ngưng tụ của máy lạnh.