Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ

Hệ thống xử lý nước gia đình cung cấp nguồn nước sạch trong lành, tinh khiết sử dụng cho sinh hoạt và ăn uống. Việc có một nguồn nước sạch để sử dụng là rất cần thiết, là yếu tố thực để chăm sóc sức khỏe của con người. Tuy nhiên nguồn nước đó hiện nay đang dần cạn kiệt. Nhiều địa phương, người dân phải sử dụng cả nước ao hồ, sông suối và nước nhiễm bẩn, ảnh hưởng rất lớn tới tình trạng sức khỏe của người dân. Nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn trong sử dụng nguồn nước chúng tôi giới thiệu mô hình xử lý nước sạch đến quý khách hàng để mọi người sử dụng có một cuộc sống an toàn và tốt đẹp hơn.

Như chúng ta đã biết, tầm ảnh hưởng của nước là rất lướn. Nước là nhu cầu thiết yếu trong đời sống của con người, động, thực vật và tất cả sinh vật trên trái đất. Nếu không có nước, cuộc sống trên trái đất không tồn tại, con người có thể không ăn trong 15 ngày nhưng không thể không uống nước quá 1 ngày. Đối với nhu cầu chuẩn bị bữa ăn và nước uống hàng ngày của một người chỉ cần 3-10 lít nước là đủ. Nhưng con người cần phải sử dụng một lượng nước nhiều hơn cho mục đích khác như: vệ sinh thân thể, rửa các dụng cụ nấu nướng, giặt quần áo, lau nhà cửa…

Tùy thuộc vào khí hậu và loại công việc mà cơ thể con người cần nhiều hay ít nước trong ngày đối với những nhu cầu khác nhau. Một phần nước này có từ thực phẩm. Việc sử dụng nước để nấu nướng là tương đối ổn định. Lượng nước dùng cho các mục đích khác thay đổi rất rộng và chịu ảnh hưởng nhiều tới loại và tính sẵn có của việc cung cấp nước. Những nhân tố ảnh hưởng tới việc sử dụng nước là các tập quán văn hóa, hình mẫu và các tiêu chuẩn sống. tiêu chuẩn dùng nước ở các thành phố lớn là từ 120 – 200 lít nước/người/ngày (mỗi gia đình trung bình có 5 người thì mỗi ngày cần khoảng 600 lít nước cho một hộ gia đình).