Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ

Bể nước dùng trong sinh hoạt trong quá trình sử dụng lâu ngày sẽ bị lắng cặn xuống đáy bể, bám vào thành bể tạo thành các máng rêu nhớt, bẩn.

Dịch vụ vệ sinh bể nước, bể bơi tại Hà Nội

Bể nước dùng trong sinh hoạt trong quá trình sử dụng lâu ngày sẽ bị lắng cặn xuống đáy bể, bám vào thành bể tạo thành các máng rêu nhớt, bẩn. Trong thời gian dài, lớp cặn sẽ nhiều và độ dày vượt quá mức, nếu không được xử lý kịp thời sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của gia đình bạn.

Phước Thịnh E&C là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, thay và vệ sinh định kỳ bể nước, bể bơi với giải pháp công nghiệp, theo quy trình khép kín, tuân thủ đúng các quy trình vệ sinh chi tiết: Bơm nước, chà đáy bể và hút khô, khử trùng xử lý bể nước.

Phước Thịnh E&C cung cấp trọn gói dịch vụ vệ sinh hồ bơi, bao gồm:

- Dịch vụ tổng vệ sinh hồ bơi, vệ sinh bể bơi: Đối với những hồ bơi lâu ngày sử dụng, cần phải được vệ sinh kỹ càng. Khâu này rất quan trọng cho suốt quá trình sử dụng sau này. Tuỳ theo chất liệu và chất lượng còn lại của công trình, hồ bơi của các bạn sẽ được kiểm tra tổng thể một cách kỹ càng để đưa ra phương án xử lý tối ưu, trả lại vẻ đẹp hoàn mỹ ban đầu của hồ. Xử lý nước ban đầu:

+ Khâu này cũng không kém phần quan trọng. Việc xả nước vào hồ bơi không phải đơn giản chỉ là làm đầy hồ bơi.

+ Đối với từng loại nước khác nhau sẽ cho ra kết quả khác nhau không theo ý muốn. Với nước giếng, phèn (sắt) là một vấn đề cần được giải quyết. Nước hồ bơi nhiễm phèn sẽ dẫn đến một số trục trặc như: hệ thống lọc chịu ảnh hưởng phèn sẽ hư hỏng hoặc giảm tuổi thọ.

+ Đối với nước máy (thuỷ cục) là nguồn nước tinh. Nhưng có một số ion trong nước không phù hợp với bể bơi, dẫn đến những tác dụng phụ không mong muốn: tạo rong, tảo, làm đục nước hồ, nước hồ không có được màu xanh trong đặc trưng. Việc xử lý nước làm cho nước hồ đạt được tiêu chuẩn, tạo màu trong xanh đặc trưng.

+ Trong quá trình sử dụng, biện pháp thay nước không phải là tối ưu và tốn kém. Để hồ luôn đạt tiêu chuẩn, cần phải được xử lý nước theo đúng quy trình. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp tư vấn khi bạn cần. Để đảm bảo sức khỏe của gia đình bạn, hãy gọi cho chúng tôi khi cần thay nước bể. Là một công ty vệ sinh, chúng tôi khẳng định về cách xử lý chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Lựa chọn Phước Thịnh E&C là sự lựa chọn hiệu quả nhất với chất lượng hoàn hảo như mong đợi !