Trạng thái: Còn hàng

Số lượng

Là một lĩnh vực được rất nhiều các doanh nghiệp chú ý và quan tâm. Để đảm bảo cho thiết bị ổn định phục vụ cho quá trình sản xuất không bị gián đoạn. Ảnh hưởng đến kinh tế của doanh nghiệp cũng như hoạt động cung ứng của doanh nghiệp. 

Phuoc Thinh E&c là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xử lý, vệ sinh hệ thống nồi hơi, lò hơi chiller, boiler.... Với trang thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng dùng trong xử lý cáu cặn thiết bị trao đổi nhiệt.

Xử lý cáu cặn bằng phương pháp sử dụng hóa chất chuyên dụng (Có tài liệu kèm theo) kết hợp với quy trình vệ sinh tẩy cáu cặn của Phuoc Thinh E&c. Cáu cặn sẽ được loại bỏ hoàn toàn ra khỏi thiết bị 

Phuoc Thinh E&c đã gặt hái được rất nhiều kết quả trong lĩnh vực xử lý cáu cặn/

Tư vấn khách hàng xử lý nước cấp cho hệ thống các thiết bị trao đổi nhiệt. Sử dụng hóa chất chống ăn mòn, chống cáu cặn cho hệ thống, đảm bảo an toàn và tối ưu hóa về mực đích sử dụng như: Tăng tuổi thọ cho thiết bị, chống oxi hóa chống ăn mòn cho thiết bị, giảm mức tiêu hao năng lượng đốt như tha, khí đốt, dầu đốt. Tăng hiệu suất làm việc cho thiết bị, hiệu quả kinh tế nhìn thây rõ trong các thiết bị có công suất lớn.

Quý khách hàng sẽ có những dịch vụ tốt nhất và sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ kỹ sư năng động, đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động

Phương trâm hoạt động: An toàn, uy tín, chuyên nghiệp.

Đến với Phuoc Thinh E&c, Quý khách sẽ được chia sẻ và loại bỏ lỗi lo về cáu cặn hệ thống bằng phương pháp vệ sinh tẩy cáu cặn sử dụng hóa chất và thiết bị công nghệ cao. Đảm bảo làm sạch hoàn toàn hệ thống.

Dịch vụ tẩy cáu cặn nồi hơi, lò hơi là phương pháp tối ưu cho các thiết bị trao đổi nhiệt nói chung và cho hệ thống nồi hơi nói riêng. Hiệu quả mang lại rất thiết thực cho tuổi thọ thiết bị, hiệu quả kinh tế và năng suất sinh hơi của thiết bi .....

Dịch vụ tẩy cáu cặn là phương án đưa ra để khắc phục hiện trạng của nồi hơi. Phương pháp tối ưu hơn nữa là ngăn ngừa quá trình hình thành cáu cặn. Nhân tố quyết định việc hình thành cáu cặn.Phuoc Thinh E&c sẽ kiểm tra tư vấn miến phí cho các doanh nghiệp, lên phương án tối ưu hóa để có hiệu quả tốt nhất.

Những thắc mắc của các bạn sẽ được chúng tôi giải đáp ở bài viết sau: Sự hình thành cáu cặn và phương pháp ngăn ngừa.