Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ

Bạn đã có hồ bơi ? Nhưng không có người chăm sóc . Vệ sinh , xử lý nước hàng ngày ? Hãy gọi cho chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về hồ bơi cho bạn . Vệ sinh hàng ngày , Xử lý nước .. Bạn chỉ còn một điều duy nhất là thư giãn thoải mái trong hồ bơi của mình ..

Dịch Vụ Bảo Trì Hồ Bơi – một loại hình dịch vụ chuyên nghiệp với các gói dịch vụ bảo trì hàng tháng . Hàng Năm và hỗ trợ kỹ thuật chất lượng cao.

Đến với dịch vụ bảo trì hồ bơi của Chúng tôi khách hàng sẽ được chúng tôi chăm sóc theo định kỳ hàng ngày hoặc hàng tuần ( tùy theo nhu cầu của quý khách ) và khi có trục trặc bất ngờ xảy đến chúng tôi sẽ có mặt ngay để khắc phục. Hơn nữa, chúng tôi sẽ có những tư vấn kịp thời cho khách hàng nhằm hạn chế tối đa những trục trặc đột xuất.

Loại dịch vụ bảo trì hồ bơi:

- Bảo trì hồ bơi định kỳ: Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hàng ngày hoặc hàng tuần đảm bảo cho khách hàng một hồ bơi sạch, thiệt bị kỹ thuật vận hành tốt. Dịch vụ được cung cấp theo các hợp đồng ký kết giữa công ty và khách hàng. Hệ thống hồ bơi của khách hàng sẽ được bảo trì định kỳ theo như hợp đồng ký kết. Chi tiết về nội dung bảo trì sẽ được thoả thuận theo nhu cầu của khách hàng.

- Bảo trì hồ bơi theo yêu cầu: Dịch vụ bảo trì hệ thống theo yêu cầu tương tự như bảo trì hệ thống định kỳ ngoại trừ việc thời gian thực hiện bảo trì là một lần tuỳ theo nhu cầu của khách hàng.

Lợi ích của quý khách khi sử dụng gói dịch vụ này:

- Quý Khách hàng sẽ không phải lo lắng về hồ bơi khi giao hồ bơi cho chúng tôi bảo trì, bảo dưỡng. 

- Các quy trình xử lý nước và vận hành thiết bị đạt tiêu chuẩn hồ bơi. 

Cần thêm thông tin hãy liên hệ với Phước Thịnh E&C để được hỗ trợ và sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.