Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ

Trong quá trình sử dụng các máy lạnh, AHU, FCU về lâu dài bị bụi, cặn bẩn, mỡ trên lớp lá tản nhiệt làm giảm hiệu quả giải nhiệt cho hệ thống.

Với những hệ thống bị bẩn khá nhiều việc xử lý hóa chất sẽ mang lại hiệu quả cao hơn so với vệ sinh cơ học, hóa chất sử dụng của Malaysia. Tuy nhiên cần lưu ý các điểm sau để việc tẩy được hiệu quả cao :

Khi xịt nước lên bề mặt lá tản nhiệt cần tẩy nên xịt lại nhiều lần để nước ngấm vào lá tản nhiệt làm mềm cáu cặn bẩn. Với những cặn quá cứng nên xịt thật nhiều nước và ngâm lâu hơn để cặn được mềm.

Cần xem xét mức độ nhiều hay ít cáu mà chọn tỉ lệ hóa chất tẩy phù hợp, có thể nguyên chất, 1 hóa chất : 1 nước, hoặc 1 hóa chất : 2 nước,….

Khi xịt hóa chất tẩy lên bề mặt lá tản nhiệt nên xịt qua 1 lượt rồi xịt lại để hóa chất ngấm vào lá tản nhiệt tăng hiệu quả xử lý.

Nên tháo hệ thống ra và ngâm vào dung dịch hóa chất tẩy pha sẵn sẽ mang lại hiệu quả cao đối với các lớp lá tản nhiệt dày. Vì hóa chất sẽ không thấm vào lớp bên trong do áp lực nước không đủ.

Trong quá trình xịt rửa cần điều chỉnh áp lực phù hợp nhằm hạn chế hư lá nhôm, tốn rất nhiều chi phí để thay lá nhôm này so với hóa chất tẩy.

Sau khi xịt hóa chất xong cần chờ 10-20p để hóa chất phản ứng với cặn bám.

Việc thực hiện còn tùy thuộc vào tình trạng của hệ thống tại khách hàng. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn giải pháp phù hợp.