Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ

Phước Thịnh E&C xin giới thiệu dây chuyền lọc nước tinh khiết R.O là dây chuyền lọc nước cao cấp hiện đại cho ra sản phẩm nước uống tinh khiết đảm bảo tiêu chuẩn Bộ y tế ban hành. Hệ thống lọc nước với công suất lớn ưu điểm dễ vận hành, chi phí bảo dưỡng thấp.

Dây chuyền lọc nước tinh khiết của Phước Thịnh E&C với các thiết bị được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp cùng dàn khung kỹ thuật hiện đại, kỹ thuật cao được chính chúng tôi gia công bằng chất liệu Inox, luôn đảm bảo bền đẹp, chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Dây chuyền lọc nước của chúng tôi đảm bảo được những yếu tố cũng như khả năng vận hành sản xuất nước với công suất lớn, với đầy đủ các chức năng của từng khối khác nhau gồm hệ thống lọc thô, hệ thống xử lý cacbon, hệ thống xử lý mềm nước, hệ thống tiền xử lý lọc tinh, hệ thống xử lý tinh khiết, khả năng xử lý vi sinh, hoạt động dựa trên mạch điều khiển thông minh..Với nhiều sản phẩm cùng với công suất khác nhau phù hợp hơn với điều kiện sử lý nước khác nhau tại gia đình hay kinh doanh buôn bán...

Dây chuyền lọc nước mang đến chất lượng khả năng xử lý nước tinh khiết với những tiêu chuẩn tốt nhất mang tới nguồn nước sạch cho người tiêu dùng.

Phước Thịnh E&C với đội ngũ các chuyên viên có trình độ cao trong nghề, đảm bảo việc lắp đặt vẫn hành dây chuyền lọc nước một cách nhanh chóng đem đến sự hài lòng đến tất cả các khách hàng.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối và lắp đặt sản phẩm ở Hà Nội và tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, với uy tín, thời gian lắp đặt ngắn, giá thành lắp đặt thấp, đội ngũ chuyên nghiệp, tạo niềm tin vững vàng cho khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Nhanh chóng lựa chọn lắp đặt dây chuyền lọc nước cho gia đình, sử dụng nguồn nước sạch nâng cao sức khỏe. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn về sản phẩm và dịch vụ lắp đặt chất lượng uy tín tuyệt vời nhất!