Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ

Cung cấp sỉ và lẻ hóa chất Javel – NaClO cho các doanh nghiệp cá nhân có nhu cầu xử dụng trong ngành môi trường Các Javel – Javel 10% – Javel 12% – Sodium hypochloride – Javen – NaClO – Hóa chất dệt nhuộm – Hóa chất xử lý nước – Hóa chất khử trùng – Hóa chất ngành giấy. Phước Thịnh E&C là công ty hàng đầu về hành môi trường. Chuyên xử lý nước thải – cung cấp hóa chất xử lý nước thải.

Hóa chất Javel – NaClO: Natri hypoclorit là một hợp chất hoá học khi tạo thành dung dịch là một dung dịch natri hypoclorit yếu và nó còn có tên gọi khác là chất tẩy trắng (“nước Javel”), thường dùng dưới dạng chất tẩy uế hay là tác nhân tẩy trắng. Ngoài công dụng là chất tẩy trắng Natri hypoclorit còn được biết đến với tính năng khử trùng vi sinh vật gây bệnh trong giếng hoặc các hệ thống xử lý nước và nước thải.
Cách dùng: Cho việc khử trùng khẩn cấp, theo cơ quan Bảo vệ môi trường Hoa Kì khuyến khích sử dụng 2 ml dung dịch chất tẩy 5% cho 1 lít nước. Nếu không có mùi chất tẩy trong nước được xử lý, 2 giọt nữa được thêm vào. Một dung dịch cô cạn tương đương khoảng 1 lít chất tẩy gia dụng trên 4000 lít nước được dùng.

Hóa chất Javel – NaClO dùng trong công nghiệp và trong khử trùng nước còn phụ thuộc vào hàm lượng vi sinh gây bệnh và lưu lượng nước thải mà có nồng độ phù hợp
Chú ý: Tránh sử dụng quá liều lượng tạo clo dư trong nước gây độc hại tới người sử dụng, nếu sử dụng trong thời gian dài gây ung thư. Mọi chi tiết xin liên hệ với kỹ sư chuyên ngành hóa chất công ty chúng tôi.
Công dụng:
– Hóa chất Javel – NaClO được dùng trong các ngành công nghiệp như: Tẩy vải, giấy và xử lý khử trùng, diệt khuẩn trong ngành thủy sản, chăn nuôi, xử lý nước thải, nước hồ bơi, xưởng gốm sứ….
Bảo quản và tồn trữ:
– Hóa chất Javel – NaClO có thể bảo quản trong kho dưới áp suất thấp, tránh ánh sáng mặt trời, kho cần khô ráo, thoáng mát, nên để NaClO trong bồn chứa bằng nhựa có nắp đậy kín, không chứa NaClO trong bồn bằng vật liệu kim loại.
Biện pháp phòng ngừa:
– Hóa chất Javel – NaClO là hợp chất chứa gốc Cl- có tính oxi mạnh nên cần lưu ý khi sử dụng. Không được uống hoặc hít vào, tránh làm dính vào quần áo và tiếp xúc trực tiếp vì có tính wash (tẩy rửa) rất mạnh.
– Không được cho vào nước sinh hoạt
– Nếu bị rò rỉ ra ngoài phải dùng tác nhân hấp thụ (chất Chemizorb) và bơm nước vào để pha loãng.
Đóng gói 30kg/can
Nhà sản xuất:: Việt Nam
Bao bì đóng gói : Bồn nhựa từ 500 Kg đến 5.000 Kg, can nhựa 20 Kg và phuy nhựa 250 Kg