Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ

Trước khi hệ thống mới bắt đầu hoạt động, cần sử dụng hóa chất tẩy rửa để loại bỏ các gỉ sét, mối hàn, dầu mỡ phát sinh trong quá trình chế tạo nhằm mục đích làm sạch để hệ thống để đi vào hoạt động hiệu quả, an toàn nhất…

I. GIỚI THIỆU VỀ TẨY RỬA

Trước khi hệ thống mới bắt đầu hoạt động, cần sử dụng hóa chất tẩy rửa để loại bỏ các gỉ sét, mối hàn, dầu mỡ phát sinh trong quá trình chế tạo nhằm mục đích làm sạch để hệ thống để đi vào hoạt động hiệu quả, an toàn nhất.

Hoặc qua một thời gian hệ thống hoạt động sẽ hình thành cáu cặn, tạp chất lúc đó cần sử dụng hóa chất tẩy rửa để loại bỏ các cặn nhằm khôi phục lại hiệu suất hoạt động của hệ thống.

Với từng tính chất của hệ thống, mức độ cáu cặn và từng loại cáu cặn mà chúng tôi sẽ có từng loại hóa chất khác nhau để tẩy rửa khác nhau.

II. CÁC LOẠI HÓA CHẤT TẨY RỬA

  1. Hóa chất tẩy rửa hệ thống lò hơi mới
  2. Hóa chất tẩy rửa công nghiệp.
  3. Hóa chất tẩy rửa đường ống mới/cũ.
  4. Hóa chất tẩy rửa thiết bị công nghiệp.
  5. Hóa chất tẩy rửa kim loại.
  6. Hóa chất tẩy rửa lá tản nhiệt trong AHU/FCU.
  7. Hóa chất tẩy rửa màng R.O.
  8. Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ, trong ngành thực phẩm.
  9. Hóa chất tẩy rửa lá tản nhiệt trong máy phát điện, bộ lọc gió, két nước xe tải.

III. MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG HÓA CHẤT TẨY RỬA

1. Quy trình tẩy rửa được xây dựng dựa trên cơ sở nào?

Phước Thịnh E&C xây dựng quy trình tẩy rửa dựa trên sự hỗ trợ kỹ thuật của các chuyên gia của Hydroventure, Malaysia, có kinh nghiệm làm việc hơn 20 năm  và các thiết bị máy móc chuyên dụng hỗ trợ cho quá trình tẩy rửa.

2. Cặn bẩn trong hệ thống được tẩy rửa sạch ra sao?

Hiện nay, Phước Thịnh E&C áp dụng công nghệ tiến tiến trong việc kiểm soát nồng độ hóa chất tẩy rửa suốt quá trình thực hiện để tối đa hóa hiệu quả hóa chất tẩy rửa nhằm xác định được mức độ sạch và hiệu quả tẩy rửa.

3. Hóa chất tẩy rửa có gây ăn mòn, hư hỏng đến thiết bị hay làm giảm tuổi thọ của lò hơi?

Nhằm đảm bảo hạn chế thấp nhất ảnh hưởng của hóa chất tẩy rửa đến hệ thống chúng tôi sử dụng công nghệ kiểm soát nồng độ hóa chất tẩy rửa để tối đa hóa việc hiệu quả tẩy rửa và hạn chế gây ăn mòn cho thiết bị và kết hợp với sử dụng hóa chất ức chế ăn mòn nhằm giảm tối đa ảnh hưởng của hóa chất tẩy rửa đến thiết bị.

4. Hóa chất tẩy rửa có được vệ sinh sạch sau khi thực hiện tẩy?

Phước Thịnh E&C có các thiết bị chuyên dụng nhằm kiểm tra hóa chất tẩy rửa đã được loại bỏ ra khỏi hệ thống và có bảng kiểm soát nhằm bảo đảm việc thực hiện xả bỏ hóa tẩy rửa chất đúng cách và vệ sinh sạch ra khỏi thiết bị.

5. Quý khách hàng có thể theo dõi việc thực hiện tẩy đã đúng theo quy trình và bảo đảm an toàn cho lò hơi?

Quý khách hàng có thể theo dõi thông qua quy trình tẩy rửa, bảng kế hoạch thực hiện tẩy rửa, các bản kiểm soát quá trình thực hiện tẩy rửa, báo cáo sau khi thực hiện tẩy rửa được cung cấp đầy đủ và chi tiết từ phía nhà cung cấp dịch vụ.