Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ

Công dụng đá liếm Đá liếm tổng hợp: bổ sung muối khoáng và vitamin A, D, E có thể giúp cân bằng chống lại sự thiếu hụt các nguyên tố vi lượng và vitamin cần thiết cho sự phát triển của gia súc.
'- Ngăn chặn tình trạng chết chóc, ốm yếu và lông khô cứng ở vật nuôi do thiếu khoáng chất cần thiết.
'- Kích thích pH trong hệ tiêu hóa.
'- Hiệu quả tích cực trong hệ sinh sản.
'- Giúp lông vật nuôi mềm, mượt và dày lên.

Hướng dẫn sử dụng:

Khi mua đá liếm về, bà con chăn nuôi chú ý Vị trí đặt đá liếm cực kỳ quan trọng và đặt sao cho đúng cách; Bà con chăn nuôi nên đăt lên thanh sắt có nâng đỡ sao cho đá liếm có thể quay dễ dàng và ngang tầm liếm thoải mái của gia súc HOẶC treo bằng công dây thuần gần máng cỏ HOẶC đặt đá liếm vào máng gỗ vì mát gỗ luôn hút được ẩm đá làm cho đá khô ráo . Cần cung cấp liên tục nước uống cho gia súc liếm đá.

Chú ý: Tránh Tránh mưa, nơi ẩm ước, tránh nơi gần nước, không nên treo gần mặt sàn, không nên treo giữa chuồng, Đặt xa khu vực có thuốc trừ sâu. Đá đã mở niêm phong nên cho sử dụng trước.

Ngoài ra chúng tôi đại lý cung cấp dụng cụ thú y cho gia súc - gia cầm: đá liếm cho gia súc, xilanh tự động, đèn úm gia súc, mắt kính đeo gà chim, kìm bấm đuôi lợn, kím bấm rìa tai, kìm bấm lỗ tai, núm uống cho gà vịt thỏ, máng uống tự động, máng cốc uống nước cho gà, núm uống 360, núm uống tự động cho vịt, van phao nhựa, vòng đeo chân gà chim ...